แม่ๆช่วยบอกทีนะคะ ขอบคุณมากๆๆค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีลูกจะไปฉีดวัคซีนขวบครึ่ง แต่พอดีน้องถูกสุนัขกัด เลยต้องฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า แบบนี้น้องจะไปรับวัคซีนขวบครึ่งได้ไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรสอบถามทางร.พ.ดีกว่าค่ะแม่