ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องได้ 4 สัปดาห์แล้วแต่ปวดท้องน้อย เห็นเค้าบอกว่ามดลูกขยายตัว

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องได้ 4 สัปดาห์แล้วแต่ปวดท้องน้อยเหมือน ปจด. จะมา เห็นเค้าบอกว่ามดลูกขยายตัวแล้วนานแค่ไหนถึงหายปวดคะ ใครเคยเป็นบ้างขอคำแนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนค่ะ เพราะว่ามันขยายตัวไปจนคลอดเลยค่ะแม่