การนอน

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนท้องนอนท่าไหนกันคะ นอนหงายหรือตะแคงข้าง ส่วนเรา29w นอนหงายคะ ผิดปกติหรอ พอดีคุณแม่แฟนงง ว่าเรานอนหงายได้ยังไง ไม่จุกหรอ ????

การนอน
20 ตอบกลับ

ถ้าท้องเริ่มแก่แล้วอย่านอนหงายนะคะ สายสะดือจะพันคอลูก

บ้านนี้หงายค่ะ ตะแคงไม่ค่อยได้ 32 w ค่ะ หงายสบายกว่ามากๆ

นอนตะแคงซ้ายค่ะ จะทำให้หายใจได้สะดวกค่ะ

เราก็นอนหงายคะถ้าตะแคงหายใจไม่ออก

เรา 33+2 นอนหงายทุกวันค่ะ สบายกว่าตะแคง

5y ago

เค้านอนตะแคงทีไรลูกถีบดันตลอดเลยคะ นอนหงายสบายตัวมาก

นอนหงายมีความเสี่ยงรกพันคอเด็กค่ะ

5y ago

นอนตะแคงซ้ายดีสุดค่ะ ไม่รู้ทำไม่เหมือนกัน หมอให้นอนตะแคงซ้าย

24 วีค นอนหงาน ปกตินะคะ ไม่จุกเลย

ส่วนใหญ่จะนอนหงายมากกว่าค่ะ

ตะแคงค่ะ หงาย หายใจไม่ออก

ชอบนอนหงายค่ะ