คอดำตอนท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนท้องคอดำมั้ยคะ บ้านนี้รู้สึกว่าคอดำขึ้น แฟนก็บอกว่าคอดำขึ้น ทั้งๆที่ตั้งแต่ท้องมา แทบไม่ได้ออกไปไหน อยู่แต่บ้าน ไม่โดนแดดเลยคะ มันปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนหลังคลอดเดี๋ยวก็หาย