ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ จริงไหมคะที่ว่า ถ้าได้ลูกสาวจะแพ้ท้อง ส่วนคนที่ได้ลูกชายจะไม่แพ้ท้อง อันนี้อยากรู้จริงๆค่ะ #ไม่ว่ากันนะคะ

140 ตอบกลับ

7 เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ ลูกชาย สงสัยแพ้ยันคลอด แต่ช่วงแรกแพ้หนักกว่านี้ค่ะ น้ำหนักลดไป 5 โลเลยค่ะ 5 เดือนแรก