ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ จริงไหมคะที่ว่า ถ้าได้ลูกสาวจะแพ้ท้อง ส่วนคนที่ได้ลูกชายจะไม่แพ้ท้อง อันนี้อยากรู้จริงๆค่ะ #ไม่ว่ากันนะคะ

140 ตอบกลับ

ไม่จริงหรอกค่ะ สถิติเขาว่ามานี่ ใช้ไม่ได้กับทุกคนค่ะแม่

บ้านนี้ได้ลูกชาย2คน แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงวันคลอดค่ะ

ไม่จริงค่ะ..ได้ลูกสาวไม่เคยแพ้ท้องเลยตั้งแต่เดือนแรกๆ

ท้องลูกสาวคะ ไม่ค่อยแพ้ ไม่โทรม มีแต่คนทักคุณแม่สวยคะ🥰

ไม่จริงค่ะ ลูกสาวไม่แพ้เลย ลูกชายแพ้ยันวันคลอดเลยค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนค่ะ แต่แม่บ้านนี้เป็นแบบในโพสนี้เลยจ๊ะ

ลูกสาว ไม่แพ้ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย จนตอนนี้6เดือนแล้ว

ลูกสาวค่ะ แพ้หนักมาก3เดือนแรกตอนนี้23วีคแล้วสบายค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะขึ้นอยู่กับการปรับตัวของฮอร์โมนแต่ละคน

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมาก แพ้จนท้อ ได้ลูกชายค่ะ