ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ จริงไหมคะที่ว่า ถ้าได้ลูกสาวจะแพ้ท้อง ส่วนคนที่ได้ลูกชายจะไม่แพ้ท้อง อันนี้อยากรู้จริงๆค่ะ #ไม่ว่ากันนะคะ

140 ตอบกลับ

คนแรกลูกสาวไม่แพ้เลยค่ะ คนสองลูกชายแพ้ถึง 3 เดือนค่ะ

หนูได้ลูกผญ แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกจนถึง6เดือน

เราได้ลูกชายแพ้หนักมาก แพ้เกือบ6เดือนเลยค่ะ

เราได้ผู้หญิงค่ะ แพ้ท้องตั้งแต่ 5วีค ยัง6เดือนจ้า

ไม่จริงค่ะ.บ้านนี้ได้ทั้งหญิงและชาย ไม่แพ้เลย

น่าจะไม่เกี่ยวนะค่ะ​ บ้านนี้ลูกสาวไม่แพ้เลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้แพ้หนักมาก ได้ลูกสาวค่ะ

ตอนนี้กำลังท้องลูกสาว ไม่มีอาการแพ้เลยจ้าแม่

ได้ลูกสาวค่ะไม่แพ้ท้องไม่เป็นอะไรเลยค่ะ☺️☺️

3เดือนแรกแพ้ท้องหนักมาก ท้องแรกได้ลูกชายค่ะ