ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ จริงไหมคะที่ว่า ถ้าได้ลูกสาวจะแพ้ท้อง ส่วนคนที่ได้ลูกชายจะไม่แพ้ท้อง อันนี้อยากรู้จริงๆค่ะ #ไม่ว่ากันนะคะ

140 ตอบกลับ

ของเรา ท้องแรก ผช ไม่แพ้ ท้องสอง ผญ ก็ไม่แพ้ น่าจะแล้วแต่คนนะคะ

ลูกสาวค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ได้6เดือนกว่าแล้ว ไม่เคยแพ้เลยค่ะ

ได้ผชค่ะ แพ้ท้องหนักมาก ปวดหัวตัวร้อนอาเจียนทุกวัน โทรมด้วยค่ะ

ได้ลูกสาว2คนแร้วค่ะ คนแรกไม่แพ้เรยค่ะ คนที่2แพ้ตอน3เดือนแรกค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวไม่เคยแพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 25 วีคแล้ว

ไม่เกี่ยวคะ ท้องแรกลูกสาวไม่แพ้เลย ท้อง2ลูกชายแพ้หนักมากกก

เราลูกครแรก ญ แพ้จนคลอด ลูกคนที่2 ช แพ้4 เดือนค่ะ แล้วแต่คนค่ะ

ได้ ช ค่ะ ตอนนี้ แปดเดือนกว่ายังแพ้อยู่เลย อยู่ที่คนค่ะ

เราแพ้หนักมากเลยค่ะ แต่เมื่อวันจันทร์ไปซาวด์มา หมอบอกผช.70%

ไม่จริงค่ะ😁บ้านนี้ได้ผู้ชายแพ้หนักมาก น้ำหนักลง5กก.ค่ะ