ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ จริงไหมคะที่ว่า ถ้าได้ลูกสาวจะแพ้ท้อง ส่วนคนที่ได้ลูกชายจะไม่แพ้ท้อง อันนี้อยากรู้จริงๆค่ะ #ไม่ว่ากันนะคะ

140 ตอบกลับ

ท้องแรกก็แพ้ ได้ผู้ชายมา ท้องสองแพ้หนักมาก ยังไม่รู้ว่าชายหนือหญิง

อยู่ที่แต่ละคนค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายแพ้จนได้นอนอย่างเดียวเป็น3เดือน

ได้ลูกสาวค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ คนแถวบ้านก็ไม่แพ้แต่จะแพ้ลูกชายค่ะ

นี่บ้านนี่ได้ลูกชายแพ้มากค่ะ อยากกินแต่ของหวาน และชอบความสวยตลอดค่ะ

4y ago

😊👶🏻💖

ลูกสาวค่ะเราไม่แพ้เลย ท้องไม่แตก แต่ร่างกายคือคล้ำไปหมดเลยค่ะ 😓

ผู้ชายไม่อ้วกเลยจ้า.. แต่เหนื่อยง่ายกินของเปรี้ยวเยอะ.. เบื่ออาหาร​

ไม่จิงค่ะบ้านนี้ท้องชายทั้ง3คนเลยค่ะแพ้หนักมากค่ะแพ้จนถึง4เดือน

ของเราแพ้ทั้งสองเพศเลยค่ะ แต่แพ้ต่างกัน ตอนผู้ชายแพ้น้อยกว่าค่ะ

กำลังตั้งครรภ์ได้ 23 วีค 5 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้แพ้ 2ท้องเลยค่ะ ลูกสาวลูกชาย ลูกชายจะแพ้หนักมากๆเลยค่ะ