ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ จริงไหมคะที่ว่า ถ้าได้ลูกสาวจะแพ้ท้อง ส่วนคนที่ได้ลูกชายจะไม่แพ้ท้อง อันนี้อยากรู้จริงๆค่ะ #ไม่ว่ากันนะคะ

140 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวแพ้ไม่ถึงอาทิตย์ก็หายค่ะ

บ้านนี้ ชาย1 หญิง1 ไม่แพ้ท้องสักคนเลยค่ะ

เราไม่เเพ้เลยค่ะ กินเก่งมาก ได้ลูกสาว

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวไม่แพ้เลย

ไม่จริงจ้า ท้องลูกชายแพ้หนักมากค่ะ😂

บ้านนี้ตอนท้องไม่แพ้เลยได้ลูกชายคะ

บ้านนี่แพ้ท้องหนักมากได้ลูกชายจ้าา

ได้ลูกชายแพ้ท้องถึง6 เดือนเลยค่ะ😔

ม่จิงค่ะ ได้ลุกชาย. เเพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้ลูกสาวจร้าไม่มีแพ้เลยคร้า