ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ จริงไหมคะที่ว่า ถ้าได้ลูกสาวจะแพ้ท้อง ส่วนคนที่ได้ลูกชายจะไม่แพ้ท้อง อันนี้อยากรู้จริงๆค่ะ #ไม่ว่ากันนะคะ

140 ตอบกลับ

ท้องแรกผู้หญิงไม่แพ้นะคะท้อง2แพ้

เราว่าไม่เกี่ยวนะคะแล้วแต่คนจ้า

ทั้งชาย หญิง ไม่แพ้เลยค่ะ 555

บ้านนี้ลูกสาวค่ะไม่เเพ้เลย

บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยค่ะ ลูกสาว

เราได้ผู้หญิง ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ลูกชายแพ้ตั้งแต่4วีคยัน14วีคค่ะ

ไม่จริงค่ะแพ้ท้องเหมือนกันเลย

แพ้จน8เดือน #ปัจจุบันค่ะ ผช.ค่ะ

เราผู้หญิงไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้