ยาบำรุงครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ คือช่วงเช้ากินยาบำรุงครรภ์แล้วอาเจียนคะ เลยเปลี่ยนการกิน คือตอนเช้ากินแคลเซียม ก่อนนอนกินโฟลิก ทำแบบนี้แล้วหายอาเจียนคะ กินคนละเวลาจะเป็นไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เราก็กินแบบนั้น

ไม่เป็นไรค่ะ กินได้

2y ago

❤️🥰