ขอถามแม่ๆหน่อยคะ,ท้องแรกได้5wไปฝากท้อง อันตสาวยังไม่เห็นอะไรในท้องเลยคะ,มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้ไม่คะ,แล้วจะมีน้องไม่คะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกไปฝากตอน5วีคเหมือนกันค่ะแต่คุณหมอไม่ซาวด์ให้บอกว่าท้องยังอ่อนอยู่ตอนนี้10วีคแล้วค่ะหมอบอกปกติดีได้ยินเสียงหัวใจของตัวเล็กด้วยค่ะ