ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อย กลืนน้ำตาล50กรัม ผ่านแล้ว พยาบาลบอกงั้นก้กลืนแค่รอบเดียว แต่ทำไมพยาบาลถึงให้ลดหวานคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เบาหวานกับคนท้องเป็นของคู่กันค่ะแม่ ลดได้ลดจะดีกว่า เป็นขึ้นมามันจะยุ่งยาก