ทีมตุลากำหนดคลอด14ตุลา

ขอถามแม่ๆหน่อย37+1เจ็บท้องแต่ไม่มีนํ้าเดินไม่มีมูกเลือดท้องแข็งบ่อยแบบนี้เจ็บเตือนใหม

8 ตอบกลับ

บ้านนี้37+2 พึ่งเป็นเมื่อคืนค่ะ เจ็บแบบราวไปถึงเอว เปลี่ยนท่าก็ยังไม่หาย แต่เจ็บแบบทนได้ เจ็บแบบบีบๆคลายๆ หลาย ชม ตื่นมาก็หายเลยค่ะ หน้าจะเจ็บเตือน

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่ เจ็บเตือนหลายรอบแล้ววันนี้มีมูกออกมาแต่ไม่มีน้ำเดินเจ็บท้อง รอดูอาการอีกวันคะกลัวหมอไล่กลับบ้าน 😂

บ้านนี้38 week 1day พึ่งเป็นเมื่อคืนค่ะ อาการเดี๋ยวกันเลย ท้องปั้น เป็นๆ หายๆ ครึ่งชั่วโมง แล้วก็เงียบไปเลย น่าจะปวดเตือนค่ะแม่

12mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเป็นเมื่อคืนท้องปั้นแข็งปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดท้องขี้ปวดปนกันหมดแล้วก็หาย

บ้านนี้ 37+4 พึ่งเป็นเมื่อคืนท้องปั้นแข็งเป็นๆ หายๆ อยากถ่ายเกือบ 2 ชม. แล้วก็เงียบ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน น่าจะเจ็บเตือนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลา เจ็บท้อง+ท้องแข็ง เป็นแบบนี้มา3-4วันแล้ว เป็นทุกๆ5นาที ไปรพ.แล้ว หมอให้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้15ตุลายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😆

ถ้าแข็งทุก5-10นาทีให้รีบไปโรงบาล

ลองเทียบดูนะคะ