ขอถามแม่ๆว่าประจำเดือนขาดไม่กี่วันลองตรวจดูปรากฏว่าขึ้นสองขีด ท้องใช่มั้ยค่ะ

ขอถามแม่ๆว่าประจำเดือนขาดไม่กี่วันลองตรวจดูปรากฏว่าขึ้นสองขีด  ท้องใช่มั้ยค่ะ
5 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ถ้าให้ชัวร์รีบไปตรวจ ฝากครรภ์ที่โรงบาลนะค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ฝากท้องเลยๆ

6mo ago

น่าจะอายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ลูกตัวน้อยอยู่🤣

ประมาณ1-2อาทิตย์ค่ะ

5mo ago

หมอกลัวว่าท้องนอกมดลูก ตรวจเลือดแล้ว ค่าเลือดไม่ถึง3500,เลยแม่กังวลมาก

ท้องค่ะ