วิธีนับลูกดิ้น

ขอถามแม่ๆวิธีนับลูกดิ้นนับยังไงค่ะ​ แบบเป็นครั้งหรือแบบเป็นระยะเวลา​ เป็นช่วงๆ​ /ครั้ง​ หรือแบบไหนค่ะ​ ท้องคนแรกไม่ได้นับแบบเป็นกิจลักษณะแค่สังเกตุเอาเลยไม่รุ้ว่านับจริงๆเขานับแบบไหน​ และแบบไหนที่ปกติ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หลังกินข้าวค่ะ ภายใน1ชม. 3เวลาเข้า กลางวัน เย็น วันนึงน้องต้องดิ้นถึง10ครั้ง ดิ้นเป็นชุด นับ1 น้องสะอึก(ไม่นับ) โก่งตัว(ไม่นับ หรือบางท่านก็อาจจะนับ)

2y ago

ขอบคุณค่ะ