ฝ่าคลอดทำหมัน

ขอถามแม่ๆบ้านไหนที่ฝ่าคลอดทำหมันด้วย.ยังเจ็บอยู่ไหมค่.แม่บ้านนี้จะครบเดือนแล้วยังเจ็บอยู่เลยเจ็บมากด้วย.ทั้งปวดทั้งตึงเจ็บแสบแปล๊บๆพลิกตัวลำบาก.รึเป็นเพราะอะไรค่ทำไมไม่หายสักที.ว่าจะไปหาหมอเค้าก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอกธรรมดาทำหมันก็เจ็บแบบนี้แหละเค้าบอกค่.ก็เลยอยากถามแม่ๆว่าเจ็บมากไหมเจ็บนานไหมกว่าจะหายค๊

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เพราะแผลผ่ามันจะเป็นพังพืดเลยทำให้ตึงๆ ค่อยๆขยับนะคะ หมอบอกว่าประมาณ3เดือนถึงจะเริ่มอยู่ตัว คุณแม่ได้ตรวจหลังคลอดยังคะลองปรึกษาคุณหมอดูคะ

5y ago

ยังค่หมอนัดวันที่6เดือนหน้าค่..เจ็บต้องกินพาราทุกวันเลยค่.ขอบคุณนะค่

เจ็บ