ลื่นล้มจะเป็นอะไรไหมค่ะแต่ไม่มีเลือดออกน้องดิ้นปกติดีตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าๆแล้ว

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะคือเราลื่นล้มค่ะ ท้อง7เดือนกว่าๆแล้วๆ แต่ไม่มีเลือดออก ไม่ท้องแข็ง จะเป็นอะไรไหมค่ะ น้องยังดิ้นดีปกติค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ดูแลตัวเองด้วยนะแม่