ไอไม่หาย 2 อาทิตย์ แล้ว

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ มีใครเป็นเหมือนหนูไหม คือหนูไอมา 2 อาทิตย์แล้ว ไปหาหมอแล้วนะคะ หมอจัดยาให้ตามที่แม่ตั้งครรภ์กินได้ แต่กินแล้วก็ไม่หายไอสักที ไม่มีไข้นะคะ ไอเฉยๆ ทานน้ำอุ่นก็แล้ว ทำยังไงถึงจะหายคะ คือหงุดหงิดมากเลยค่ะ ไอจนเหนื่อย #ขอบคุณแม่ๆที่ให้คำแนะนำนะคะ ?

1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะไอมาจะ3 อาทิตละคะไม่หายคะกินแต่น้ำอุ่น ยาไม่ได้ทานเรยคะ น้ำหนักก้อลด ห่วงลูกในท้องมากคะ

5y ago

คือหนูไอหนักมาก จนต้องไปหาหมอ หมอก็ให้ยามา หมอบอกทานได้ แต่หนูเป็นห่วงลูกกินเฉพาะตอนเย็นก่อนนอน กินน้ำอุ่นจนคอแห้งหมดแล้วค่ะ ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ