เด็ก8เดือน ดื่มนมวันละกี่ออนซ์คะ?

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ปกติน้อง8เดือน กินนมวันละกี่ออนซ์คะ บ้านนี้พอถึงเวลากิน น้องไม่ดูดเลยค่ะ ก่อนหน้านี้คือกินปกติและดูดเก่งมาก รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะอิ่มข้าวอยู่ก็ได้ค่ะแม่