เดินทางไกล? มีเลือดออกซึมๆ อันตรายไหม?

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ ว่าเดินทางไปไหนไกลๆ สุดตอนกี่เดือน ?? บ้านนี้อีก 2-3 อาทิตย์ครบกำหนดคลอด ยังเดินทางอยู่เลย

15 ตอบกลับ

ขึ้นเครื่องบินมาคลอดที่ต่างประเทศตอน 34 สัปดาห์ ขาบวมจนหน้าขามีรอยแตกแดงเป็นเส้นเหมือนท้องแตก ตั้งแต่ตอนนั้นจนตอนนี้ 36 สัปดาห์ก็ไม่หายค่ะ คิดว่าไม่ควรเดินทางไกลตั้งแต่เข้าไตรมาส 3 นะคะ

บ้านนี้เดินทางไกลล่าสุดตอน 36 วีคค่ะ กลับมาล้าไปทั้งตัว ท้องแข็ง เท้าบวม เพราะต้องนั่งรถนานๆส่วนตัวคิดว่าอันตรายอยู่นะคะ ถ้าไม่มีความจำเป็นจริงๆ ช่วงนี้งดไปก่อนไว้หลังคลอดดีกว่าจ้า

มีเลือดออกควรไปหาหมอดีกว่านะค่ะ ส่วนเรื่องเดินทางคุณแม่ไม่น่าจะเดินทางได้แล้วนะค่ะเพราะใกล้กำหนดคลอดแล้วค่ะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ หาคุณหมอนะคะ

มีเลือดออกอันตรายค่ะ รีบไปหาหมอด่วนนะค่ะ

ควรงดเดินทางได้แล้วนะค่ะแม่อันตรายค่ะ

งดเดินทางไกลช่วงไตรมาสสุดท้ายนะคะ

อันตรายนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ 😂

อันตราย​ค่ะ

อันตรายค่ะ