น้ำนมให้ลูกหลังครอด

ขอถามแม่ๆน่อยนะค่ะหลังจากครอดลูกจะมีน้ำนมให้เค้ากินเลยมั้ยค่ะหรือต้องรอเป็นวันสองวันถ้าไม่มีคุณแม่เอานมอะไรให้ลูกทานค่ะไม่ลูกจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่บางคนก็มีน้ำนมเลยค่ะ บางคนก็มาช้า อย่างเราผ่าคลอดกว่าน้ำนมจะมาลูกก็คลอดมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ น้ำนมถึงจะมา ช่วงที่ไม่มีน้ำนมก็กินนมผง nan haค่ะ