เลยกำหนดคลอด

ขอถามแม่ๆท่านไหนที่ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ตัวยังไม่คลอดบ้างค่ะ บ้านนี้เลยมาสี่วันแล้วยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ # ค่อยไปตอนปวดได้ไหม

2 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าคะ..เลยมากก็ไม่ดีนะคะ..รกเสื่อม..อันตรายกับน้องคะแม่

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ

4😊