สอบถามค่ะ

ขอถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ เราไปฝากท้องที่ รพ.รัฐ ตั้งแต่ 9วีค ตอนนี้ท้องได้ 29วีค หมอให้แต่ยาบำรุงพรีนาเมด-เอช มากินแค่อย่างเดียวไม่เคยได้ยาตัวอื่นมา อยากถามว่าเราสามารถไปซื้อยาแคลเซียมจากร้านขายยามากินเองได้ไหมคะ แล้วกินตอนนี้ได้ไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปโรงบาลรัฐได้แคมเซียมแผงสีเหลืองๆมานะค่ะ