มีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว อีกนานไหมกว่าจะหาย

ขอถามแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องท้องได้5week 4วัน อาการน้องมาเร็วมากค่ะ ตื่นมาเข้าห้องน้ำทุกเช้า มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ นอนต่อไม่ได้ หาอะไรกินลองท้องก็เอาไม่อยู่ จะเป็นยังนี้อีกนานไหมค่ะ ง่วงมากค่ะอยากนอนต่อ 5555 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่4วีคจนถึง13วีคเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้อาเจียนตั้งแต่ 5-16w ค่ะ