ขอถามหน่อยค่ะ ใครที่เคยแท้งบ้างค่ะ

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะ ใครเคยแท้งบ้างค่ะ เราอยากทราบว่า หลังจากที่เราแท้ง เลือดที่ออกมาเยอะกี่วัน แล้วกลับเข้าสู่เหมือนเป็นเลือดประจำเดือนกี่วันค่ะ พอดีอยากรุ้ข้อมูลตรงนี้ค่ะ ได้ลางานถูกค่ะ ว่าต้องลากี่วันๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ใครมีประสบการณ์ตรงนี้ แชร์กันหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้งแบบไม่ได้ขูดมดลูก แท้งสมบูรณ์พัก7วันกับไปทำงานค่ะ