กรุ๊ปเลือดRH-

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ มีใครเป็นกรุ๊ปเลือดRH-บ้างค่ะ บ้านนี้กังวลสุดๆอยากทราบว่าจะมีผลเสียอะไรกับเด็กในท้องไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกรุ้ปเลือดพิเศษ และหายากค่ะ แม่ลบพ่อบวกลูกคนเเรกไม่เป็นอะไร แต่ลูกคนที่สองเสี่ยงค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ