ขอถามแม่ๆ

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะ พอดีลูกคันหูมา2-3วันเเล้วคะ เอาไฟฉายส่องดูก้อเห้นเป็นขี้หูแห้งก้อนใหญ่พอสมควรคะ แต่ทีบ้านเลี้ยงหมาด้วยก้อเลยกล้วเป้นเห็บหมัดเข้าหู มีบ้านไหนเป้นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ให้คุณหมอช่วยดูเพื่อความปลอดภัยดีกว่าค่ะ