ฝากครรภ์ตอนไหนดี

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะ,ท้อง5wฝากท้องได้ยังคะ

10 ตอบกลับ

ฝากได้แล้วค้า ไม่ต้องรออะไร จริงๆเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ควรไปหาหมอ เพื่อดูว่าการตั้งครรภ์นั้นปกติหรือไม่ (อยู่ในมดลูกและเติบโตสมกับช่วงระยะเวลาหรือเปล่า) ต่อมาก็เพื่อดูความสมบูรณ์ของทารกว่าอวัยวะต่างๆเป็นอย่างไร ปกติดีหรือไม่ รวมถึงคุณหมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้ด้วยค่ะ

ฝากได้แล้วค่ะฝากได้ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยฝากเร็วก็จะได้ยามีกินเร็วค่ะ

ไปฝากแล้วหมอให้รอ อายุครรภ์2เดือนคะ อยากฝากเร็วๆเหมือนกัน

6y ago

หมอนัดฝาก9เมษาคะ นับวันรออย่างเดียว

ฝากได้หลังจากที่เรารู้ว่าท้อง รู้เร็วก็ฝากเร็วอย่ารอช้า

ฝากได้เเล้วค่ะ ฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์น้อยๆยิ่งดีค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ รีบๆไปฝากจะได้ยาบำรุงมาทานนะค่ะ

ได้เลยจ้า ตั้งแต่รุ้ว่าท้องสามารถฝากได้เลย

ฝากได้เลยค่ะ จะได้กินยาบำรุงไวค่ะ

ฝากได้แล้วจ้า

ฝากได้คร้า......