พึ่งตั้งครรภ์ได้ 7สัปดาห์

ขอถามแม่ๆทุกคนนะคะ คือ หนูหน่วงท้องมาได้ 3-4วัน แล้วเหมือนมีประจำเดือน แต่เป็นสีน้ำตาล แล้วก็มีก้อนอะไรก็ไม่รู้ออกมา แล้วได้ไปหาหมอ อันตราซาวดูน้อง กับไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็ขึ้น 2ขีด เหมือนเดิมคะ แบบนี้ แท้งใช่ไหมคะแม่ๆ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้บอกหมอแล้วใช่ไหมค่ะ ว่ามีก้อนลิ่มเลือดออกมา แล้วหมอบอกว่ายังไงบ้างค่ะ เพราะคุณหมอน่าจะตอบได้ดีที่สุดค่ะ ถ้ายังไม่เคลียร์โทรกลับไปถามหมอดีกว่าค่ะ ปกติท้อง7W จะต้องเจอตัวน้องและหัวใจเต้นละค่ะ หรือถึงว่าจะไปเจอตัวยังไงก็ต้องเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

3y ago

บอกแล้วคะ เอารูปให้ดูด้วยคะ หมอบอกว่าสงสัยอายุครรภ์น้อย แค่นั้น