อะไรอยู่ในนมผง

ขอถามแม่ๆที่ให้น้องทานนมผงหน่อยค่ะ วันนี้แม่สังเกตุเห็นผงสีฟ้าๆในนม จับดูแล้วมันคล้ายๆพลาสติก ตอนชงมันก็ลอยขึ้นมาอยากรู้ว่า เป็นส่วนผสมของนมผงไหมค่ะ หรือเป็นอะไร ไม่บอกยี่ห้อนะคะแต่แพงพอสมควร อันนี้แม่สังเกตุหลายรอบละค่ะไม่ได้เอะใจอะไร แต่พอแกะถุงใหม่เลยเห็นอีก มีบ้านไหนเคยเจอหรือรู้บ้างไหมค่ะ

อะไรอยู่ในนมผง
1 ตอบกลับ

นมอะไรค่ะ บ้านนี้กิน เอนฟา ไม่มีนะคะ อยู่ในกระติกน้ำร้อนไหมค่ะ หรือในน้ำที่เอามาต้ม ?