นมแม่

ขอถามแม่ๆที่ให้นมลูกจากเต้า มีแม่คนไหนนมเหียวแต่ยังมีน้ำนมบ้างคะนมยังไหลแรงไรงี้ พอดีเหมือนนมแม่จะเหียวๆไปแต่ยังมีนนให้ลูกกินอยู่นะคะแต่ไม่ค่อยพุ้งเหมือนลูกคนก่อนๆเลยกังวลว่าจะมีน้ำนมให้ลูกกินอีกสักเท่าไหร่ ปล.ลูกคนที่4ค่ะอายุจะ2เดือนเอง ก่อนหน้านี้คนที่2/3กินนมแม่คนละ3ปีกว่า น้ำนมเยอะ ผ่านมา7ปีมามีคนเล็กค่ะ กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน?

1 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคนที่เข้ามาตอบนะคะถ้าว่างจากการเลี้ยงลูกจะเข้ามาอ่านค่ะ😊