ความเชื่อ

ขอถามแม่ๆที่เชื่อเรื่องที่ว่า ห้ามซื้อของไว้ก่อนหน่อยค่ะ ว่าพอถึงเวลาคลอดจริงๆแล้ว เอาของมาจากไหนคะ เตรียมตัวกันยังไง สงสัยมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คงหาซื้อเอาในสหกรณ์ รพ.ค่ะ แต่เราว่าไม่โอเค ไม่ได้ซัก ผ้าก็แข็ง ซื้อซักไว้เตรียมพร้อมดีที่สุดค่ะ

4y ago

ว่าจะซื้อไว้เหมือนกันค่ะ

พยาบาลดุแน่ๆ 😂 เตรียมให้ครบ ซักให้พร้อมใส่เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้คนแก่ก้ห้ามค่ะ แต่ว่าจะซื้อไว้อยู่