ปวดท้องเตือน

ขอถามแม่ๆที่เคยคลอดค่ะ ว่าปวดท้องเตือน จะปวดก่อนคลอดกี่สัปดาห์คะ แล้วปวด จะปวดบริเวณไหนคะ ปวดตรงท้องน้อยเหมือนเวลาเป็นประจำเดือน หรือปวดทั้งท้องเลย

2 ตอบกลับ

ท้องแรกนะคะ ปวดเตือนก่อนคลอด3วัน ปวดหน่วงท้องน้อย เหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่มากทนได้ แค่รู้สึกหงุดหงิด เลยไปโรงพยาบาลเพราะท้องแรกยังไม่รู้ ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว พอท้องสองปวดเตือนตั้งแต่32-33วีค คิดว่าจะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้36วีคแล้วค่ะ ก็ยังปวดเรื่อยๆ

บ้านนี้3วันคะจีดลงขาก้าวขาไม่ออกค่ะเหมือนไฟ็อดไปเรย