ขอถามแม่ๆที่เคยกินอาหารเสริมตัวนี้หน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆที่เคยกินอาหารเสริมตัวนี้ แล้วท้องมีมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ขอถามแม่ๆที่เคยกินอาหารเสริมตัวนี้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เราทานของ ผญ. กระปุกที่2กำลังทานยุคะ รอลุ้นยุ ปจด.มา7/8 ปกติต้องมา3/9 วันนี้ยังไม่มาทีคะรอลุ้นๆ

3y ago

ป้าแดงมาแล้วคะเสียใจ😭😭