ขอถามแม่ๆที่รู้นะค่ะว่า เราแพ้ท้องแล้วหายไปเป็น2-3เดือนมันจะกลับมาแพ้อีกครั้งได้ไหมค่ะ#

ขอถามแม่ๆที่รู้นะค่ะว่า เราแพ้ท้องแล้วหายไปเป็น2-3เดือนมันจะกลับมาแพ้อีกครั้งได้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ เราก็เป็น

2y ago

ขอบคุณค่ะ,🙏