อยากรู้ว่านี้เป็นอาการใกล้คลอดไม

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ท้องได้39w3d ตื่นขึ้นมาเจ็บท้องเข้าห้องน้ำ4รอบเหมือนท้องเสีย อยากรู้ว่านี้เป็นอาการใกล้คลอดหรือไม่ค่ะ ถ้าใกล้คลอดอีกนานไมจะคลอด

1 ตอบกลับ

ถ้าใกล้คลอดต้องเจ็บท้องถี่ๆเหมือนเป็นประจำเดือนร้าวไปหลัง ท้องเสีย มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำเดิน