ท้อง3 คลอดตอนกี่วีคคะ

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ท้อง3 คลอดตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ท้อง3 37+4Week แล้วยังไม่คลอดเลยคะ😁😁😁#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ท้อง3คลอด37+5ค่ะ แต่ตอนนี้ท้อง4 กำหนด7ตุลา ยังไม่มีอาการเตือนอะไรว่าจะคลอดเลยค่ะ แม่นี่อยากคลอดอยากเจอน่าลูกแล้ว

ปกติน้องอยู่นานได้ถึง 40 วีคเลยนะคะ ไม่ต้องรีบคะ รับรองว่าพอออกมาแล้วอยากจะให้กลับไปอยู่ในท้องบ่อยๆค่ะ 55

37+4เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือน/ปวดเสียวมิจิบ้างแล้ว แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะ🥰

ท้องแรกคลอด38 4 week ค่ะ ท้อง2ตอนนี้ 40week ยังไม่คลอดเลยค่ะโดนกระตุ้นวันนี้ยังเงียบอยู่เลย

เหมือนกันเลยคะแม่ บ้านนี้ก้ท้องคนที่3กำหนดคลอด15/10นี้ ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

2y ago

ยังไม่คลอดเลยคะ

บ้านนี้คลอด 41 วีค ทั้งสี่ท้องเลยค่ะ😅 ท้องนี้39+2 แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

ท้อง3 38+5แล้ว กำหนดคลอด11ตค ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

เหมือนกันเลยคะ อยากเจอหน้าแล้ว😁😁

🤣🤣🤣