ติดโควิดครั้งแรกตอนหมอนัด

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์​เรื่องติดโควิดตอนหมอนัดหน่อยค่ะ​ ว่าต้องทำยังไงบ้างคะ #ติดโควิทครั้งแรกคะ

1 ตอบกลับ

โทร.ไปแจ้งหมอหรือรพ.หรือคลีนิคที่แม่ฝากค่ะว่าติดโควิดขอเลื่อนนัดได้ไหมวันที่เท่าไหร่ค่ะ

2y ago

โทร.ไปแจ้งก่อนได้เลยจ้า