อยากสอบถาม

ขอถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะว่าถ้าจะมีลูกคนที่สองต้องห่างกันกี่ปี และท้องสองก็ต้องผ่าใช่มั้ยคะแล้วสามารถมีได้มากสุดกี่คนพอดีตอนคลอดคุณหมอไม่ได้บอกไว้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะสัก1-2ปีนะคะ ท้องสองก็ต้องผ่าค่ะ ท้องผ่าน่าจะ3คนปลอดภัยสุด

4y ago

ไม่ได้ดึงค่ะแม่ แต่มันคันๆชอบลูบเกาเบาๆค่ะ😅