ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าท้องจะออกกันตอนกี่เดือน

ขอถามแม่ๆที่ท้องแรกหน่อยค่ะ ตอนนี้2เดือนกว่าแล้วท้องยังม่ออกเลย แม่ท้องออกกันตอนกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ขอบคุณ

11 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก 6 เดือนเริ่มออกค่ะ แต่ใส่ชุดนักศึกษาได้อยู่เลย แต่พอ7เดือนใหญ่มาก

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ แถมน้ำหนักลงเกือบ10โล 🥹😂

สามเดือนแล้วยังไม่ออกเลยจ้า ออกแต่พุงตอนอิ่ม

บ้านนี้5เดือนท้องเหมือน2เดือนเองค่ะ🤣

ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วยังไม่ออกเลยจ้า

ตอนเราท้องแรก 7 เดือนท้องเพิ่งออกค่ะ

ท้องแรกเกือบ 4 เดือนเต็มท้องออกค่ะ

ท้องที่2ยังไม่ออกเลยคะ 11สัปดา 2วัน

ตอนท้องแรกออกเกือบ 6เดือนเลยค่ะ

ท้องแรก แฝดค่ะ 14 วีค