ขอถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมหน่อยจ้า

ขอถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมหน่อยคะ ช่วง3เดือนแรก ฉีดแล้วเลือดออกเหมือนประจำเดือนทุกวัน อยากจะเปลี่ยนมากินยาคุมจะได้ไหมคะ #หมอบอกว่าถ้าฉีดต้องให้ครบ1ปีก่อนค่อยเปลี่ยนเป็นคุมแบบอื่นได้ไม่งั้นจะเป็นมะเร็งได้

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้ค่ะแม่🙂

3y ago

อนามัยหมอบอกว่าถ้าได้ฉีดแล้วต้องฉีดให้ครบ1ปี...ค่อยเปลี่ยนเป็นคุมแบบอื่น...ไม่งั้นจะเสี่ยงเป็นมะเร็งได้...อยากเปลี่ยนมากๆเรยคะเลือดออกทุกวันหงุดหงิดมากๆ