แม่มือใหม่

ขอถามแม่ๆที่ค่า หมอซาวบอกว่าเด็กกลับหัวตั้งแต่4เดือนเป็นไปได้ไหมค่ะ พอตอนนี้8เดือนกว่าแล้วหมอเขาไม่ซาวให้แล้วจะอันตรายไหมคะ #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ส่วนตัวกลับหัวตั้งแต่ซาวครั้งแรก 14w ยาวยันคลอดค่ะ ถ้าไม่ซาวให้แล้วไปซาวคลีนิคเอาค่ะ