ปากมดลูกเปิด2เซน อีกนานไหมจะคลอด

ขอถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติน่อยค่ะ นี่ท้องแรก มดลูกเปิด2เซนแล้วได้นอนโรงบาลเลย อีกนานไหมคะ น้องจะคลอด แอบกลัวนิดๆเพราะท้องแรก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด2เซนหมอส่งมารอห้องคลอดประมาณ6โมงเย็นคลอดตอน3ทุ่ม29เพราะเจอยาเร่งคลอดด้วยมั้งคะเลยเร็วเรานอนเจ็บไม่ถึงชั่วโมงน้องก็ออกมาแล้วค่ะ😊

ของเราจะคลอดเองไปถึง รพ.บ่าย3 เปิด2 เซน ประมาน 4 ทุ่มครึ่ง เปิด 4 เซน หลังจากนั้นไปรอห้องคลอดถึงตี 2 ครึ่ง ก็ไม่เปิดเพิ่มเลยได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ

ของแม่ตอนไปโรงบาลเปิด2.8 ซ. ค่ะ ไปโรงบาลเที่ยงคืน นอนรอ น้ำเดิน 05.30 พยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด8ซ. พยายาลเข็นเข้าห้องคลอดเลยค่ะ คลอดจริง 06.13 น. ค่ะ

แล้วแต่คนคะ บางคนก้อวันนั้น บางคนเป็นอาทิตก้อมีคะ ถ้าอยุ่ รพ. เดี่ยวหมอก้อกระตุ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด34+5 ตอนแรกเปิด3เซนไม่เพิ่มได้นอนประมาณ3วันมดลูกก็เปิดเพิ่มค่ะ

บ้านนี้น้ำเดิน 19.40 ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด3เซน เริ่มปวดถี่ตอน21.00 คลอด00.47 ค่า

แล้วเเต่บางคนค่ะบางคนก็ข้ามวันข้ามคืนก็มี บางคน2ชั่วโมงก็คลอด

บ้านนี้อาทิตย์นึงค่ะ กว่าจะคลอด