จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่

ขอถามแม่ๆที่กินจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่แบบชงหน่อยค่ะอยากรู้ว่าผลลัพธ์เหมือนที่เค้ารีวิวกันรึป่าวคะ ส่วนตัวเราคิดว่ากินยากไปหน่อย อยากทราบว่าลงลูกมั้ยถ้าไม่ลงลูกเราจะหยุดกินค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ส่วนตัว กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง+แม่เป็นเบาหวาน ต้องคุมอาหารหนักหน่อย พอได้กินตัวนี้ก็ช่วยเรื่องน้ำตาล ชงกับนม กินตอนเช้าหรือเย็น อิ่มอยู่ท้องนานค่ะ น้ำหนักลูกก้ดีค่ะ ค่าระดับน้ำตาลก็อยู่ในระดับดีมากแล้วค่ะ

เรากินไม่มีผลเลยบางคนว่าชงกินแล้วลดน้ำตาลในเลือดสำหรับเรากินแบบเป็นเม็ดข้าวดีกว่าแบบผงผสมแป้งหรือป่าวไม่รู้ยิ่งกินยิ่งน้ำตาลเพิ่ม55

ส่วนตัวซื้อมากินครั้งเดียวไม่แตะอีกเลย เน้นกินนม ไข่ ปลา หมู ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ค่อนไปทางเกินค่ะ เน้นกินอาหารปกติเรานี่แหละค่ะแม่

ส่วนตัวคิดว่ากินให้หลากหลาย ให้มีประโยชดีที่สุด อาไรมาเกินไป ไม่เคยมีผลดีคะ

ขอเป็น1เสียงว่าลงลูกคะ ถ้าทานยากเอาผสมกับนมดีน่างาดำคะ กินง่าย อาหร่อยด้วย

ก็ดีนะเเม่คุมน้ำตาลดี บ้านนี้กินกับนม ถ้าชงกับน้ำร้อนเเอบกินยากนิดหนึ่งค่ะ

คุมน้ำตาลดีมากค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่อนไปทางเกินด้วยค่ะ

ซื้อมา3เดือนแล้วยังไม่ได้กินเลยค่ะ​ ไม่กล้ากินเหมือน​กันคะ

11mo ago

สะดวกส่งต่อให้เรามั้ยคะ

ส่วนตัวไม่เห็นผลค่ะ แถมกินยากด้วยอะ เสียดายเงินมาก

11mo ago

จร้าาาา

ก้อดีนะค้ะ น้ำหนักลูกเลยเกณฑ์ คุมน้ำตาลดีค่ะ