ถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ลูก

ขอถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์น้องหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องน้องได้35สัปดาห์แล้ว แต่แม่ไม่มีอาการบวมทุกส่วนของร่างกายเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ขอให้น้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรงก็ใช้ได้แล้วค่ะ