แพมเพิสยี่ห้อไหนใช้แล้วไม่แพ้

ขอถามแม่ๆจ้า แนะนำแพมเพิสที่ไม่แพ้ต่อลูกน้อยหน่อยจ้า ณ ปัจจุบันนี้เราใช้ mamypoko ออริจินอล ไซส์M (ยี่ห้อนี้ น้องไม่แพ้นะค่ะ แต่อยากลองเปลี่ยน ยี่ห้ออื่นดู) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

baby loveสีเขียวคะ น้องไม่แพ้ ไม่แพงด้วยค่ะ