ทานข้าวครั้งแรก

ขอถามแม่ๆค่ะแม่ๆให้น้องทานข้าวเวลาไหนค่ะกี่ครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

6เดือน ทานข้าวมื้อเช้า มื้อเดียว ที่ต้องทานมื้อเช้า เพราะช่วงที่น้องกินอาหาร แม่ต้องเทสอาหารแต่ละอย่างให้น้องกิน ถ้าเกิดน้องแพ้ แม่จะได้พาไปหาหมอทันค่ะ