ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ขอถามแม่ๆค่ะ ว่าเราพึ่งรู้ว่าท้องซึ่งตอนนี้หมอบอกว่าประมาณ12วีค แต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราพึ่งไปถอนฟัน อยากรู้ว่าจะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไหม?? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่มีนะคะ เพราคนท้องก็ต้องดูแลช่องปากอยู่แล้วค่ะ